REVIEW + PDF [IELTS Speaking – Target band 7+]

Bạn hãy khám phá cuốn sách “IELTS Speaking – Target band 7+” để có những kỹ năng quan trọng giúp giành được điểm số cao trong phần thi nói của bài thi IELTS. Với nội dung thú vị cùng những kiến thức sâu rộng, cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các bạn đã có kiến thức nền tảng vững chắc và mong muốn nâng cao kỹ năng IELTS Speaking của mình.

Cuốn sách “IELTS Speaking – Target band 7+” mà IELTS Ngọc Bích giới thiệu đây sẽ đem đến nhiều gợi ý câu trả lời với band điểm cao để giúp bạn xây dựng ý tưởng và trình bày câu trả lời của bản thân thật chính xác và thuyết phục. Từ việc sắp xếp câu trả lời có cấu trúc cho đến việc sử dụng tiếng Anh một cách hợp lý và hiệu quả, cuốn sách sẽ cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và cụ thể giúp bạn nắm rõ hơn về việc sử dụng ngữ pháp và khắc phục những lỗi cơ bản. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các cấu trúc ngữ pháp, cách sử dụng từ vựng phù hợp và các lỗi phổ biến mà người học IELTS thường mắc phải. Điều này giúp bạn nắm vững ngôn ngữ và tránh những sai sót không đáng có trong quá trình thi.

📌 TẢI PDF TẠI ĐÂY 📌

Với cuốn sách “IELTS Speaking – Target band 7+” mà IELTS Ngọc Bích cung cấp, sẽ giúp bạn tìm thấy một nguồn tài liệu đáng tin cậy và hấp dẫn để phát triển kỹ năng nói của mình trong kỳ thi IELTS. Chúc các bạn luyện tập tốt và đạt được mục tiêu đặt ra.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

Facebook: GV NGỌC BÍCH

Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

Địa Chỉ: 36, D2, KDC Phú hồng thịnh 9, Bình An, TP Dĩ An. Khu Làng ĐH QG-HCM.

Đăng Ký Được Tư Vấn Miễn Phí, Cơ Hội Nhận Khuyến Mãi: CLICK HERE

Leave a Reply

error: Content is protected !!