IELTS Ngọc tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 04 năm qua. Cảm ơn những chia sẻ review tuyệt vời của các bạn học viên yêu mến!

 

Học Viên Đạt Điểm Số >6.5 tại Ielts Ngọc Bích

Thật hạnh phúc khi được góp phần vào con đường chinh phục IELTS của các bạn, chúc các bạn thành công:


Học Viên Đạt Điểm IELTS cao

Cảm nhận học viên về Ielts Ngọc Bích 

Rất nhiều lời yêu thương của các học viên cho IELTS Ngọc Bích:


Tuyệt vời!
Cô giáo dạy rất có tâm và nhiệt tình, nhiều hôm cô say sưa quá dạy kéo dài đến tận 9h tối (bụng đói meo, kêu ộp ộp mà không dám làm gián đoạn tinh thần máu lửu đang sôi sục trong Cô 
). Tài liệu do chính tay cô tự soạn nên rất dễ hiểu, logic và sát với thực tế. Nhưng mỗi tội HW hơi nhiều thôi ạ , bạn nào mà chăm chỉ làm thì tiến bộ rất nhanh đó ạ. Ngoài ra, đi học còn quen được mấy bạn nữ xinh xắn, dễ thương, chăm chỉ nữa =))) Tiếc một điều là giai đoạn cuối khóa phải học online chứ không mình mời mọi người uống trà sữa rồi =))) 

— Học Viên Lê Mạnh Cương

Học với cô làm homework hơi bị nhiều nhưng nhờ đó em mới có thể tiến bộ được. Em cực thích cách chia chủ đề trong writing rất dễ hiểu và tóm gọn được các ý chính. Cô dạy speaking rất hay, chỉnh từng phát âm một và cô chỉ cho cách nói sao cho “tây” nhất. Nhờ học speaking với cô mà em phát âm đỡ “quê” hơn lúc trước rồi ạ. Học với cô tuy có những buổi hơi nặng nhưng cô luôn lắng nghe học viên nói và cho học viên được relax sau những buổi học nặng.Sau khóa học, em thấy tiến bộ hơn nhiều đặc biệt là speaking.Em cảm ơn cô

— Học Viên Linh Chi Đỗ

Tuyệt vời . Mình đã được bạn mình giới thiệu Cô từ lâu, nên mình rất háo hức được học với Cô. Cô rất tận tình, tài liệu do Cô biên soạn nên dễ hiểu. Ngoài việc học Cô còn tư vấn, chia sẻ với các bạn những khó khăn, trăn trở khi học nữa. Các bạn trong lớp mình siêu dễ thương nên mình được chia sẻ và học hỏi nhiều từ các bạn. Một điều tâm đắc nữa là Cô theo dõi homework rất sát sao nên mình được “thúc vào mông” nếu chưa làm bài nha. Còn chờ gì nữa nè. Đăng ký Cô để được Cô qua tâm, chăm sóc từng bạn nhé. Cám ơn Cô giáo mình siêu dễ thương, siêu tâm lý !

— Học Viên Thanh Hằng

Cùng Tìm hiểu review nhiều hơn nữa tại FANPAGE nhé