Về IELTS Ngọc Bích

IELTS Ngọc Bích đối tác chính thức của British Council, IDP

Ielts Ngọc Bích tự hào là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế như British Council từ năm 2018, IDP vietnam năm 2021.

Bạn sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS một cách nhanh và chính xác nhất. Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS.

Không chỉ vậy, các bạn sẽ được giảm giá ưu đãi khi đăng ký tại Ielts Ngọc Bích!

IELTS Ngọc Bích Chuyên Luyện Thi Ielts tại TP. HCM

IELTS Ngọc Bích là được thành lập vào năm 2018, chúng tôi chỉ chuyên tập trung đào tạo IELTS, tiếng anh học thuật. Điều đó tạo sự khác biệt với hầu hết các cơ sở khác.

Suốt những năm qua, IELTS Ngọc Bích luôn được khách hàng đánh giá là một trong những cơ sở IELTS có chất lượng đào tạo cao tại TP. Hồ Chí Minh.

Các Khóa Học Tại IELTS Ngọc Bích

Các khoá học được thiết kế bởi chính đội ngũ chuyên gia IELTS tại IELTNS Ngọc Bích dựa theo giáo trình quốc tế chuẩn, lấy học viên làm trung tâm, cập nhật thường xuyên để phản ánh những thay đổi trong kỳ thi IELTS.

Nhằm đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid, tất cả khóa học luyện thi IELTS đã được chuyển từ hình thức Offline sang Online. Tuy nhiên, chất lượng vẫn được đảm bảo.

Cảm nhận 01 học viên khi được trải nghiệm chuyển từ lớp IELTS Offiline sang lớp Online trực tuyến:

❤️ Học online hay offline gì cũng chất lượng hết. Tại bị dịch nên cả lớp được trải nghiệm cả online và offline nên thấy chất lượng không hề bị giảm sút nha. Nói chung là, cảm thấy bản thân đầu tư đúng chỗ ❤️

Về ielts Ngọc Bích

Luyện Thi Ielts giá rẻ chất lượng tại TP. HCM

Chúng ta thường tự hỏi: ” đâu có gì ngon – bổ – rẻ ?” nhưng hầu hết các bạn học viên đã học tại Ielts Ngọc Bích đều có cảm nhận như vậy. Đó là sự thật!

Ielts Ngọc Bích với mô hình tuối ưu chi phí, chỉ tập trung dạy kiến thức IELTS nhằm rút ngắn thời gian học viên đi học và có kết quả cao nhất và nhanh nhất có thể.

IELTS Ngọc Bích Với Tầm Nhìn Dài Hạn

IELTS Ngọc Bích đặt tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị đào tạo anh ngữ học thuật hàng đầu, truyền cảm hứng cho việc học tập và giảng dạy Tiếng anh học thuật cho bạn trẻ việt với chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi tự hào góp sức vào những ước mơ lớn của các bạn.

Thân Ái!

NGỌC BÍCH

error: Content is protected !!