[MỚI NHẤT] BỘ ĐỀ THI CAMBRIDGE IELTS 18

Bộ đề thi Cambridge IELTS 18 đã chính thức xuất hiện trong năm 2023, với nhiều nội dung mới lạ, hấp dẫn chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn những đề thi IELTS chất lượng và tiệm cận với kỳ thi IELTS thật. Hãy cùng IELTS Ngọc Bích tìm hiểu bộ đề thi này và mau mau tải về nhé. Cuốn sách này hứa hẹn là bộ sách tuyệt vời dành cho những bạn đang hướng tới kỳ thi IELTS. Với nội dung cập nhật và chất lượng cao, cuốn sách chắc chắn sẽ giúp bạn trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết nhằm chinh phục điểm cao tại kỳ thi quốc tế danh giá nhất.

Cambridge IELTS 18 gồm các nội dung sau:

  1. Phần Listening: Bài tập Listening gồm những đoạn hội thoại và bài giảng với độ khó dễ tương tự như bài thi IELTS thực tế. Bao gồm các chủ đề thông dụng về khoa học, giáo dục, kinh tế, và xã hội. Đưa ra những dạng câu hỏi để điền vào chỗ trống, điền nội dung, thu thập ý kiến và đặt câu hỏi.
  2. Phần Reading: Cung cấp những bài đọc từ các nguồn khác nhau bao gồm sách, báo, tạp chí và bài báo. Đa dạng chủ đề về khoa học, môi trường, công nghệ, và lịch sử. Bài tập đọc hiểu có các dạng câu hỏi như điền vào chỗ trống và điền thông tin để tìm ý chính và ý phụ, liên kết ý, và so sánh.
  3. Phần Writing: Sách cung cấp bài viết mẫu cho IELTS Writing Task 1 và Task 2. Bao gồm các chủ đề phổ biến như xu hướng, đồ thị, biểu đồ hình tròn, các cuộc tranh luận, v.v. Nó gợi ý ý tưởng, cấu trúc và từ vựng hữu ích để giúp bạn viết hiệu quả.
  4. Phần Speaking: Bao gồm phần luyện nói theo format và yêu cầu của bài thi Nói IELTS. Cung cấp các câu hỏi và chủ đề thảo luận cho Speaking Part 1, Part 2 và Part 3. Các ý tưởng gợi ý, cấu trúc câu và vốn từ vựng phong phú giúp bạn tự tin phản hồi và sáng tạo ý tưởng.

Ngoài ra, cuốn sách cũng bao gồm đáp án và lời giải thích chi tiết cho các bài tập, giúp bạn tự đánh giá và cải thiện kỹ năng của mình.

Cambridge IELTS 18

📌 TẢI SÁCH CAMBRIDGE IELTS 18 MỚI NHẤT Ở ĐÂY 📌

IELTS NGỌC BÍCH đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về sách “Cambridge IELTS 18” và link tải sách pdf mới nhất miễn phí để ôn luyện cho kỳ thi IELTS sắp tới của bạn. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích để bạn tự ôn luyện tại nhà hiệu quả nhé! Chúc bạn chinh phục thành công con đường đến với IELTS!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

Facebook: GV NGỌC BÍCH

Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

Địa Chỉ: 36, D2, KDC Phú hồng thịnh 9, Bình An, TP Dĩ An. Khu Làng ĐH QG-HCM.

Đăng Ký Được Tư Vấn Miễn Phí, Cơ Hội Nhận Khuyến Mãi: CLICK HERE

Leave a Reply

error: Content is protected !!