DOWNLOAD IELTS TEST BUILDER 1, 2 [PDF + AUDIO MIỄN PHÍ]

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và tìm kiếm những tài liệu hữu ích để cải thiện kỹ năng của mình, đừng bỏ qua những cuốn sách này. Để giúp bạn hiểu tại sao IELTS Test Builder là tài nguyên hoàn hảo cho việc luyện thi IELTS của bạn, hãy cùng IELTS Ngọc Bích điểm qua một số tính năng đặc biệt của IELTS Test Builder.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA IELTS TEST BUILDER 1, 2

  • Cung cấp một loạt các bài tập để giúp bạn thực hành các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe, đọc, nói và viết.
  • Cung cấp mô tả chi tiết của tất cả các bài tập. Hiểu sâu hơn về cách tiếp cận từng bài tập và nắm vững các nguyên tắc và chiến lược để thực hiện tốt nhất.
  • Cung cấp các kỹ thuật thuận tiện để chạy thử nghiệm. Cuốn sách này tập trung vào việc giúp bạn lập kế hoạch thời gian và làm việc trong khoảng thời gian giới hạn của mình.
  • Không chỉ vậy, IELTS Test Builder cung cấp các bài tập mô phỏng các câu hỏi trong kỳ thi IELTS thực để giúp người học tiếp cận sâu hơn với kỳ thi IELTS.
Tải trọn bộ pdf + audio sách IELTS Testbuilder 1, 2

👉LINK TẢI SÁCH EBOOK Ở DƯỚI ĐÂY:

IELTS NGỌC BÍCH đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về sách “IELTS Test Builder 1, 2” và link tải sách pdf + audio miễn phí để luyện kĩ năng cho kỳ thi IELTS sắp tới. Chúc các bạn học tốt với bộ sách IELTS Test Builder 1, 2. Đừng quên theo dõi IELTS Ngọc Bích để cập nhật những tài liệu mới nhất, chất lượng cao và đáng tin cậy nhé!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

Facebook: GV NGỌC BÍCH

Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

Leave a Reply

error: Content is protected !!