TẢI VỀ [GET IELTS BAND 9 ACADEMIC WRITING TASK 2]

IELTS là một trong những bài thi tốt nhất để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập hoặc làm việc. Trong đó, Academic Writing Task 2 có thể nói là task quan trọng và khó nhằn nhất trong kì thi IELTS, yêu cầu người viết có kỹ năng sắp xếp suy nghĩ, lập luận và diễn đạt ý tưởng một cách mạch lạc và logic.

Hiểu được điều đó, IELTS Ngọc Bích giới thiệu các bạn cuốn sách “Get IELTS Band 9 Academic Writing Task 2” để cuốn sách có thể trở thành một nguồn tài liệu hữu ích dành cho những bạn mong muốn đạt kết quả cao tại bài thi viết này.

CUỐN SÁCH CUNG CẤP NHỮNG GÌ CHO BẠN?

  1. Cuốn sách sẽ giới thiệu các cấu trúc và yêu cầu của IELTS Academic Writing Task 2: Để giúp bạn hiểu tốt hơn các cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi viết. Điều này cho phép bạn hình dung rõ hơn và phân tích những yếu tố cần thiết trong bài thi.
  2. Phương pháp phân tích đề bài: Cuốn sách cung cấp những phương pháp và chiến lược phân tích đề bài nhằm giúp bạn nắm vững phương pháp phân tích đề bài một cách chi tiết. Điều này giúp bạn xác định các từ khoá cần thiết để tóm tắt ý chính và xây dựng những góc nhìn thích hợp trong bài luận.
  3. Kỹ năng phát triển ý và lập luận: Cuốn sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát triển ý tưởng một cách logic và lập luận mạch lạc. Bạn sẽ học cách phát triển một cấu trúc văn bản chặt chẽ, bao gồm phần mở đầu, phát triển ý tưởng và kết luận. Đồng thời cuốn sách cung cấp những phương pháp giúp tăng sự logic và thuyết phục của lập luận.
  4. Mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp quan trọng: Cuốn sách chứa đựng những từ vựng cần thiết cùng các kiến thức ngữ pháp quan trọng giúp viết một bài IELTS Band 9. Bạn sẽ được học cách dùng từ vựng một cách linh hoạt, chính xác và hiệu quả để từ đó tăng sức mạnh và tính linh hoạt của văn bài viết.
  5. Bài tập và ví dụ thực hành: Cuốn sách cung cấp cho bạn nhiều bài tập và ví dụ thực tế giúp rèn luyện kỹ năng viết Task 2. Bạn có thể áp dụng những điều đã học vào những bài tập thực tiễn.
Tải về “Get IELTS BAND 9 ACADEMIC WRITING TASK 2

👉LINK TẢI SÁCH EBOOK Ở DƯỚI ĐÂY:

IELTS NGỌC BÍCH đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về sách “GET IELTS BAND 9 ACADEMIC IELTS BAND 9 WRITING TASK 2 ” và link tải sách PDF miễn phí để luyện kĩ năng viết cho kỳ thi IELTS sắp tới. Chúc các bạn học tốt với bộ sách “GET IELTS BAND 9 ACADEMIC IELTS BAND 9 WIRITNG TASK 2.” Đừng quên theo dõi IELTS Ngọc Bích để cập nhật những tài liệu mới nhất, chất lượng cao và đáng tin cậy nhé!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

Facebook: GV NGỌC BÍCH

Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

Leave a Reply

error: Content is protected !!