DOWNLOAD [Collins Writing for IELTS]

Kỳ thi IELTS đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm tra kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn vì mục tiêu học thuật hoặc nghề nghiệp. Trong đó, kỹ năng thi viết là một phần quan trọng và yêu cầu kiến thức về cấu trúc câu và từ vựng phong phú. Vì vậy, cuốn sách “Collins Writing for IELTS” đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người học IELTS để giúp họ nắm chắc kỹ năng cần thiết để giành điểm cao tại kỳ thi này.

Sách sẽ cung cấp cho người học 12 units. Trong đó:

  • Unit 1 – 11: cuốn sách bao gồm các chủ đề thường thấy trong các bài thi viết IELTS, chẳng hạn như Education, Family, The Internet, Global English,… với cấu trúc tương tự bài thi IELTS Writing thực tế, cho phép người học tự đánh giả khả năng của mình qua quá trình học.
  • Unit 12: Là một bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test.

👉DOWNLOAD tại đây 👈

Collins Writing for Ielts

Collins Writing for IELTS là một cuốn sách tuyệt vời cho người ôn luyện IELTS. IELTS Ngọc Bích hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn vững vàng thêm kiến thức trong chặn đường chinh phục IELTS.

Chúc các bạn học tốt với sách “Collins Writing for IELTS“. Đừng quên theo dõi IELTS Ngọc Bích để cập nhật những tài liệu mới nhất, chất lượng cao và đáng tin cậy nhé!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

Facebook: GV NGỌC BÍCH

Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

Địa Chỉ: 36, D2, KDC Phú hồng thịnh 9, Bình An, TP Dĩ An. Khu Làng ĐH QG-HCM.

Đăng Ký Được Tư Vấn Miễn Phí, Cơ Hội Nhận Khuyến Mãi: CLICK HERE

Leave a Reply

error: Content is protected !!