Khóa Học Pre-IELTS

Khóa học luyện thi IELTS mục tiêu 4.5+ cung cấp các kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Được thiết kế dành riêng cho các bạn chưa tự tin sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày, khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác.

Giới thiệu Khóa học Pre IELTS Mục Tiêu 4.5+

Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 4.5+ được thực hiện giảng dạy qua phần mềm phổ biến như Zoom.

Nhằm đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid, tất cả khóa học luyện thi IELTS đã được chuyển từ hình thức Offline sang Online. Tuy nhiên, chất lượng vẫn được đảm bảo.

Cảm nhận 01 học viên khi được trải nghiệm chuyển từ lớp IELTS Offiline sang lớp Online trực tuyến:

❤️ Học online hay offline gì cũng chất lượng hết. Tại bị dịch nên cả lớp được trải nghiệm cả online và offline nên thấy chất lượng không hề bị giảm sút nha. Nói chung là, cảm thấy bản thân đầu tư đúng chỗ ❤️

Khóa Học Pre IELTS Phù Hợp Với Ai?

Bạn đang suy nghĩ cần 4.5+ IELTS để phục vụ ra trường, công việc…nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn bị mất gốc, hổng kiến thức nền tảng? Tự học nhưng mãi không nhớ được, không tăng band điểm.

Bang đang tự hỏi sẽ bắt đầu từ đâu, khóa học nào phù hợp để giảm chi phí học?

Khóa học luyện thi IELTS Online Mục Tiêu 4.5+ được thiết kế phù hợp với những bạn hoàn toàn chưa có nền tảng tiếng Anh, hoặc nắm được một số kiến thức rời rạc về ngôn ngữ, không đủ để đọc/nghe thông tin đơn giản và cấu tạo câu văn hoàn chỉnh.

Khóa học đặc biệt chú trọng vào hai kỹ năng Nói và Viết giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập, được chỉnh sửa dưới sự hướng dẫn của giáo viên giỏi tận tình.

Khóa Học Pre IELTS bao gồm?

 • Điểm đầu vào: Dưới 4.0
 • Điểm đầu ra: 4.5+
 • Thời gian: 1 giờ 30 phút / buổi
 • Thời lượng: 10 tuần
 • Học phí: Liên Hệ Nhận Giảm Giá (Ms. Bích 09.3456.32.95)

Học Viên Sẽ được gì?

Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 4.5+ chất với hỗ trợ học nhiều nhất cho học viên, chi phí rẻ nhất có thể.

 • Luyện phản xạ nghe nói không giới hạn.
 • Học hàng trăm từ vựng hằng ngày và từ vựng học thuật cho IELTS. Yêu cầu bắt buộc học nhé
 • Ôn grammar ứng dụng liền trong nói và viết ngay sau bài học.
 • Nghe basic bởi đề thi IELTS thực tế.
 • Luyện tập kỹ năng trả lời câu hỏi Part 1, 2 về các chủ đề quen thuộc trong phần thi nói IELTS
 • Học viên yếu được phụ đạo thêm miễn phí với Tutor giỏi
 • Tạo niềm yêu thích ngôn ngữ để tiếp tục học chứng chỉ IELTS
 • Chi phí học ưu đãi tối đa, luôn có ưu đãi cho học viên đăng ký sớm.

Nội Dung Khóa Pre IELTS Online Mục Tiêu 4.5+?

Với mô hình tối giản thời gian cho học viên Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 4.5+ tập trung vào các chủ đề , kiến thức quan trọng nhằm xây nền vững chắc cho các bạn bắt đầu học IELTS:

SPEAKING:

Khóa học tập trung chuyên sâu vào Speaking part 1 và 2. Hướng dẫn chiến thuật làm bài, cấu trúc câu trả lời, sắp xếp ý tưởng, sử dụng từ vựng. Phương pháp trả lời các dạng câu hỏi cơ bản theo chủ đề

LISTENING:

Học viên sẽ được thực hành với các dạng câu hỏi khác nhau trong phần thi IELTS Listening

READING:

Hiểu rõ các dạng bài trong Reading, áp dụng và thực hành, cách tìm kiếm thông tin khi làm bài, chiến lược làm các câu hỏi khác nhau.

NGỮ PHÁP:

Khóa học được hệ thống các điểm ngữ pháp căn bản cho bài thi IELTS: thì của động từ, số đếm, câu điều kiện, mệnh đề…. cung cấp các hướng dẫn ngữ pháp quan trọng từ đại học Cambridge.

TỪ VỰNG:

Khóa học được hệ thống lại hàng trăm từ vựng hằng ngày và từ vựng học thuật cho IELTS gồm nhiều chủ đề phổ biến khác nhau: relationships, places and building, food and drink, leisure time, nature world,…

WRITING:

Hiểu rõ phần thi, bắt đầu phân tích đề bài Writing, luyện viết những câu đơn giản đến phức tạp, đoạn văn ngắn.

Cảm Nhận Học Viên Về khóa Học

Rất nhiều lời yêu thương của các học viên khi tham gia khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 4.5+ tại IELTS NGỌC BÍCH:

Học Viên Thanh Hằng Phổ: Tuyệt vời 🥰🥰🥰💕💕💕. Mình đã được bạn mình giới thiệu Cô từ lâu, nên mình rất háo hức được học với Cô. Cô rất tận tình, tài liệu do Cô biên soạn nên dễ hiểu. Ngoài việc học Cô còn tư vấn, chia sẻ với các bạn những khó khăn, trăn trở khi học nữa. Các bạn trong lớp mình siêu dễ thương nên mình được chia sẻ và học hỏi nhiều từ các bạn. Một điều tâm đắc nữa là Cô theo dõi homework rất sát sao nên mình được “thúc vào mông” 😁😁😁🙂🙂🙂 nếu chưa làm bài nha. Còn chờ gì nữa nè. Đăng ký Cô để được Cô qua tâm, chăm sóc từng bạn nhé. Cám ơn Cô giáo mình siêu dễ thương, siêu tâm lý 💕💕💕

Học Viên Linh Chi Đỗ: Cô dạy rất có tâm và chu đáo. Học với cô làm homework hơi bị nhiều nhưng nhờ đó em mới có thể tiến bộ được. Em cực thích cách chia chủ đề trong writing rất dễ hiểu và tóm gọn được các ý chính. Cô dạy speaking rất hay, chỉnh từng phát âm một và cô chỉ cho cách nói sao cho “tây” nhất. Nhờ học speaking với cô mà em phát âm đỡ “quê” hơn lúc trước rồi ạ. Học với cô tuy có những buổi hơi nặng nhưng cô luôn lắng nghe học viên nói và cho học viên được relax sau những buổi học nặng.Sau khóa học, em thấy tiến bộ hơn nhiều đặc biệt là speaking.Em cảm ơn cô🥰🥰🥰

Tìm hiểu thêm cảm nhận học viên khác tại Fanpage IELTS NGỌC BÍCH

Tại Sao Bạn Nên Chọn Ielts Ngọc Bích Cùng Đồng Hành?

Ielts Ngọc Bích đối tác chính thức của British Council, IDP

Ielts Ngọc Bích tự hào là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế như British Council từ năm 2018, IDP vietnam năm 2021.

Bạn sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS một cách nhanh và chính xác nhất. Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS.

Không chỉ vậy, các bạn sẽ được giảm giá ưu đãi khi đăng ký tại Ielts Ngọc Bích!

Ielts Ngọc Bích chuyên về luyện thi Ielts chuyên nghiệp tại TP. HCM

IELTS Ngọc Bích là được thành lập vào năm 2018, chúng tôi chỉ chuyên tập trung đào tạo IELTS, tiếng anh học thuật. Điều đó tạo sự khác biệt với hầu hết các cơ sở khác.

Suốt những năm qua, IELTS Ngọc Bích luôn được khách hàng đánh giá là một trong những cơ sở IELTS có chất lượng đào tạo cao tại TP. Hồ Chí Minh.

Luyện Thi Ielts giá rẻ chất lượng tại TP. HCM

Chúng ta thường tự hỏi: ” đâu có gì ngon – bổ – rẻ ?” nhưng hầu hết các bạn học viên đã học tại Ielts Ngọc Bích đều có cảm nhận như vậy. Đó là sự thật!

Ielts Ngọc Bích với mô hình tuối ưu chi phí, chỉ tập trung dạy kiến thức IELTS nhằm rút ngắn thời gian học viên đi học và có kết quả cao nhất và nhanh nhất có thể.

Liên Hệ Đăng Ký Học:

☎️ Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

☎️ Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

☎️ Đăng Ký Học Ngay Nhận Khuyến Mãi: CLICK HERE

Leave a Reply

error: Content is protected !!