Khóa Học Luyện Thi IELTS Mục Tiêu 6.0-6.5

Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 6.0 – 6.5+ trọng tâm 70% vào hai kỹ năng Nói và Viết giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập (2 kỹ năng rất khó lên band nếu không được hỗ trợ hướng dẫn bởi giáo viên). 30% sẽ cover 02 kỹ năng nghe và đọc, học viên sẽ được chỉnh sửa dưới sự hướng dẫn của giáo viên tận tình nhất.

Khóa học cung cấp đầy đủ tất cả các kiến thức nâng cao về từ vựng, cấu trúc, cách phân tích, tổ chức bài thi để đạt được mức điểm 6.0 – 6.5+ trong bài thi IELTS.

Giáo trình được xây dựng bám sát với đề thi IELTS gần nhất sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian làm Reading – Listening, cải thiện trình bày và bổ sung ý tưởng Writing – Speaking.

Khóa Học Luyện Thi IELTS phù hợp với ai?

Khóa học luyện thi online IELTS mục tiêu 6.0+ dành cho học viên đang ở mức điểm 4.5-5.0 IELTS Overall. Những bạn mới bắt đầu học IELTS, chưa hiểu rõ về kỳ thi và ai mất gốc tiếng Anh, nền tảng ngữ pháp còn yếu, nghe kém, phát âm chưa chuẩn.

Bạn đang gặp một số vấn đề với IELTS?

  • Bạn muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS chinh phục ước mơ du học.
  • Bạn cần nhanh chóng lấy bằng IELTS kịp ra trường và tìm công việc tốt tại công ty nước ngoài?
  • Bạn cần nhanh chóng lấy bằng IELTS kịp vào các trường Đại Học hàng đầu tại Việt Nam
  • Bạn cần gấp một lộ trình học tập IELTS đúng đắn, hiệu quả, cần có giáo viên chuẩn hướng dẫn?
  • Hay bạn đang gặp vấn đề trong quá trình tìm cơ sở đào tạo IELTS giá rẻ, lộ trình học ngắn gọn?

Khóa học luyện thi online IELTS mục tiêu 6.0+ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khóa Học Luyện Thi IELTS bao gồm?

Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 6.0+ bao gồm số lượng giờ vượt trội, 60 giờ học trực tiếp trong 30 lessons + mock tests + vô số giờ chấm bài +  hỗ trợ thêm ( 10 weeks)

  • Điểm đầu vào: 4.5
  • Điểm đầu ra: 6.0+
  • Thời gian: 2.0 giờ / buổi
  • Thời lượng: 60 giờ (10 tuần)
  • Học phí: Liên Hệ Cô Bích 0934563295

Cam kết những gì bạn nhận được xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra, thậm chí còn hơn thế!

Khóa Học Luyện Thi IELTS Sẽ Được Dạy Trực Tuyến

Nhằm đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid, tất cả khóa học luyện thi IELTS đã được chuyển từ hình thức Offline sang Online. Tuy nhiên, chất lượng vẫn được đảm bảo.

Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 6.0+ được thực hiện giảng dạy trực tuyến qua phần mềm phổ biến như Zoom:

Hình ảnh lớp học tương tác trực tiếp Giáo Viên:

Khóa học IELTS mục tiêu 6.0+

Cảm nhận 01 học viên khi được trải nghiệm chuyển từ lớp IELTS Offiline sang lớp Online trực tuyến:

❤️ Học online hay offline gì cũng chất lượng hết. Tại bị dịch nên cả lớp được trải nghiệm cả online và offline nên thấy chất lượng không hề bị giảm sút nha. Nói chung là, cảm thấy bản thân đầu tư đúng chỗ ❤️

Cảm nhận Học Viên Tại Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 6.0+

Nội Dung Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 6.0+?

Khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 6.0+ đang nhận được phản rất tốt từ nhiều học viên, với điểm nhấn khác biệt bởi cách chấm bài chi tiết, theo sát từng học viên giúp học viên cải thiện rõ sau thời gian học. Bên cạnh đó, sự tương tác qua nhóm trực tiếp tại lớp giúp các bạn có nhiều bạn IELTS tuyệt vời, giúp nhau cùng tiến bộ.

WRITING:

Khóa học sẽ tập trung vào tất cả các dạng bài Writing reports và essays, cách sử dụng các điểm từ ngữ để làm bài viết trở nên mượt mà hơn và xây dựng được vốn từ vựng theo từng chủ đề.

Học viên sẽ được thực hành vô số bài viết Task 1 và bài viết Task 2 do giảng viên trực tiếp chấm điểm và nhận xét.

IELTS Ngọc Bích khác biệt với việc hỗ trợ học viên chấm bài kỹ càng, tạo sự tương tác cả lớp. Đảm bảo tiến bộ đồng đều trong lớp. Đây cũng là điều học viên mong mỏi nhất để được tiến bộ nhanh hơn.

Xem bài chấm mẫu: CLICK HERE

SPEAKING:

Khóa học tập trung chuyên sâu vào Speaking part 1,2 và 3. Học viên được luyện tập cả 3 phần trong bài thi Speaking vào mỗi buổi học nhằm biết được phương pháp hình thành nên bài nói theo đúng format bài thi IELTS.

Hướng dẫn nhận dạng tất cả các dạng câu hỏi và cách thức xây dựng câu trả lời để đạt điểm tối đa trong phần thi Speaking.

Cùng xem bài chấm mẫu IELTS Speaking Part 2 chi tiết nhé: CLICK HERE

LISTENING:

Học viên sẽ được thực hành với các dạng câu hỏi khác nhau trong phần thi IELTS Listening

READING:

Hiểu rõ các dạng bài trong Reading, áp dụng và thực hành, cách tìm kiếm thông tin khi làm bài, chiến lược làm các câu hỏi khác nhau.

NGỮ PHÁP:

Bổ sung những điểm ngữ pháp nâng cao, xen kẽ các điểm ngữ pháp cần thiết giúp nâng cao điểm Writing và Speaking trên 6.5

TỪ VỰNG:

Phát triển vốn từ vựng với các chủ đề thường gặp xuyên suốt các bài học tại lớp. Khóa học được hệ thống lại hàng trăm từ vựng hằng ngày và từ vựng học thuật cho IELTS gồm nhiều chủ đề phổ biến khác nhau: relationships, places and building, food and drink, leisure time, nature world,…

Cảm Nhận Học Viên Về khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 6.0+

Rất nhiều lời yêu thương của các học viên khi tham gia khóa Học Luyện Thi IELTS Online Mục Tiêu 6.0+ tại IELTS NGỌC BÍCH:

Học Viên Thanh Hằng Phổ: Tuyệt vời 🥰🥰🥰💕💕💕. Mình đã được bạn mình giới thiệu Cô từ lâu, nên mình rất háo hức được học với Cô. Cô rất tận tình, tài liệu do Cô biên soạn nên dễ hiểu. Ngoài việc học Cô còn tư vấn, chia sẻ với các bạn những khó khăn, trăn trở khi học nữa. Các bạn trong lớp mình siêu dễ thương nên mình được chia sẻ và học hỏi nhiều từ các bạn. Một điều tâm đắc nữa là Cô theo dõi homework rất sát sao nên mình được “thúc vào mông” 😁😁😁🙂🙂🙂 nếu chưa làm bài nha. Còn chờ gì nữa nè. Đăng ký Cô để được Cô qua tâm, chăm sóc từng bạn nhé. Cám ơn Cô giáo mình siêu dễ thương, siêu tâm lý 💕💕💕

Học Viên Ngọc Hà

Cách viết của cô rất đơn giản lại dễ hiểu, tài liệu thì cô đọng và chất lượng. Thật ra cả quá trình ôn liệu mình đa phần bám sát vào tài liệu của cô để học. Đối với phần Writing, cô cho bọn mình sẵn khung viết theo từng dạng bài, cách triển khai ý và cấu trúc vừa hay lại đơn giản và dễ áp dụng. Ngoài ra, cô còn tổng hợp những bài tiêu biểu của tác giả Simon và đưa cho bọn mình đọc, mình đã tham khảo và học theo cách viết của cuốn này kết hợp với các kiến thức cô giảng, kết quả là trình viết của mình tăng lên rất nhiều. Cô còn sửa bài writing rất kỹ, nhờ cô mà tư duy viết bài của mình trở nên mạch lạc hơn và dễ hiểu hơn.

Speaking cô dạy cực kỳ có tâm luôn ạ, ngoài việc soạn sẵn forecast cho tụi mình, cô còn chữa speaking liên tục và bài tập về nhà thì rất nhiều. Cô còn chia nhóm để tụi mình luyện tập và cứ 1-2 tuần tụi mình gửi video mock test cho cô để cô sửa và đưa ra lời khuyên để tăng band điểm. Speaking mình chỉ học kỹ tài liệu cô cho kết hợp với việc lâu lâu lên youtube thấy video nào hay mình sẽ học theo video đó và cuối cùng mình đã đạt target speaking.

Học Viên Lê Mạnh Cường:

Tuyệt vời🥰🥰
Cô giáo dạy rất có tâm và nhiệt tình, nhiều hôm cô say sưa quá dạy kéo dài đến tận 9h tối (bụng đói meo, kêu ộp ộp mà không dám làm gián đoạn tinh thần máu lửu đang sôi sục trong Cô 😂😂). Tài liệu do chính tay cô tự soạn nên rất dễ hiểu, logic và sát với thực tế. Nhưng mỗi tội HW hơi nhiều thôi ạ 😰, bạn nào mà chăm chỉ làm thì tiến bộ rất nhanh đó ạ. Ngoài ra, đi học còn quen được mấy bạn nữ xinh xắn, dễ thương, chăm chỉ nữa =))) Tiếc một điều là giai đoạn cuối khóa phải học online chứ không mình mời mọi người uống trà sữa rồi =))) 😋😋😋

Học viên Phương Thuỷ:

Cô giáo có tâm nhất hệ mặt trời🥰🥰

Mình từng loay hoay tìm chỗ học IELTS vừa có tâm ,giá cả vừa phải chăng giữa bao nhiêu trung tâm tiếng anh. Dòng đời xô đẩy biết đến cô Bích, có lẽ quyết định học cô Bích là đúng đắn nhất thời đại học. Từ một đứa không biết gì về IELTS sau mấy tháng cố gắng đã đạt target đề ra vào đúng cuối năm 2021. Cô giảng cực dễ hiểu, giáo trình đi từ dễ đến khó, khá logic và phù hợp cho từng lộ trình để nâng band điểm. Hơn nữa, cô theo dõi học sinh liên tục, thúc giúc bài tập trong group lớp ( đôi khi chỉ mún tắt thông báo deadline dí kk 😂😂) không ” đem con bỏ chợ” như các nơi khác. Mặc dù cô rất bận nhưng có vấn đề gì trong học tập cô vẫn luôn hỗ trợ hết mình. Điều đặc biệt nhất là khi bắt đầu, cô là người dập tắt những ảo mộng của mình về IELTS giúp mình quay trở về hiện thực :))))) . Vì tình hình dịch bệnh nên việc đăng kí thi gặp nhiều trục trặc, mình phải đổi ngày thi và địa điểm đến 3 lần thế nhưng cô đã giúp mình giải quyết hết rắc rối không những thế còn trấn an tâm lý. Thi xong cô vẫn gọi điện hỏi han tình hình, lúc mình thông báo kết quả cô còn vui hơn mình 🥰🥰.

Recommend mọi người nếu có học tiếng anh đặc biệt là IELTS thì nên tìm đến cô Ngọc Bích Đinh để tìm được giải pháp với cơn ác mộng IELTS 😁😁

Học Viên Linh Chi Đỗ: Cô dạy rất có tâm và chu đáo. Học với cô làm homework hơi bị nhiều nhưng nhờ đó em mới có thể tiến bộ được. Em cực thích cách chia chủ đề trong writing rất dễ hiểu và tóm gọn được các ý chính. Cô dạy speaking rất hay, chỉnh từng phát âm một và cô chỉ cho cách nói sao cho “tây” nhất. Nhờ học speaking với cô mà em phát âm đỡ “quê” hơn lúc trước rồi ạ. Học với cô tuy có những buổi hơi nặng nhưng cô luôn lắng nghe học viên nói và cho học viên được relax sau những buổi học nặng.Sau khóa học, em thấy tiến bộ hơn nhiều đặc biệt là speaking.Em cảm ơn cô🥰🥰🥰

Tìm hiểu thêm cảm nhận học viên khác tại Fanpage IELTS NGỌC BÍCH

Tại Sao Bạn Nên Chọn Ielts Ngọc Bích Cùng Đồng Hành?

Ielts Ngọc Bích đối tác chính thức của British Council, IDP

Ielts Ngọc Bích tự hào là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế như British Council từ năm 2018, IDP vietnam năm 2021.

Bạn sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS một cách nhanh và chính xác nhất. Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS.

Không chỉ vậy, các bạn sẽ được giảm giá ưu đãi khi đăng ký tại Ielts Ngọc Bích!

Ielts Ngọc Bích chuyên về luyện thi Ielts chuyên nghiệp tại TP. HCM

IELTS Ngọc Bích là được thành lập vào năm 2018, chúng tôi chỉ chuyên tập trung đào tạo IELTS, tiếng anh học thuật. Điều đó tạo sự khác biệt với hầu hết các cơ sở khác.

Suốt những năm qua, IELTS Ngọc Bích luôn được khách hàng đánh giá là một trong những cơ sở IELTS có chất lượng đào tạo cao tại TP. Hồ Chí Minh.

Luyện Thi Ielts giá rẻ chất lượng tại TP. HCM

Chúng ta thường tự hỏi: ” đâu có gì ngon – bổ – rẻ ?” nhưng hầu hết các bạn học viên đã học tại Ielts Ngọc Bích đều có cảm nhận như vậy. Đó là sự thật!

Ielts Ngọc Bích với mô hình tuối ưu chi phí, chỉ tập trung dạy kiến thức IELTS nhằm rút ngắn thời gian học viên đi học và có kết quả cao nhất và nhanh nhất có thể.

Liên Hệ Đăng Ký Học:

☎️ Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

☎️ Facebook: GV NGỌC BÍCH

☎️ Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

☎️ Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

☎️ Địa Chỉ: Cơ sở: 36, D2, KDC Phú hồng thịnh 9, Bình An, TP Dĩ An. Khu Làng ĐH QG-HCM.

☎️ Đăng Ký Được Tư Vấn Miễn Phí, Cơ Hội Nhận Khuyến Mãi: CLICK HERE

Leave a Reply

error: Content is protected !!