LINK TẢI SÁCH PDF MIỄN PHÍ [GET IELTS BAND 9 – In Speaking Strategies and Band 9 Speaking Models]

Bạn có ước mơ đạt IELTS điểm cao và mở ra cánh cửa thành công cùng những cơ hội lớn trong cuộc sống, hãy để Ielts Ngọc Bích giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và cung cấp các khóa học IELTS, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các chiến lược, kỹ năng và câu trả lời mẫu hạng nhất để hoàn thành Thử thách Nói IELTS.

Get IELTS Band 9 không chỉ giới thiệu cho bạn các kỹ năng chính mà còn cung cấp cho bạn các câu hỏi thực hành để bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều bài tập thực hành giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức và áp dụng vào thực tế.

Tác giả của cuốn sách là Cambridge IELTS Consultants, một đội ngũ chuyên về luyện thi IELTS và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tổ chức các khóa học IELTS.

👉LINK TẢI SÁCH EBOOK BÊN DƯỚI:

IELTS NGỌC BÍCH đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về sách “GET IELTS BAND 9 – In Speaking Strategies and Band 9 Speaking Models” và link tải sách pdf miễn phí để luyện thi kỹ năng IELTS Speaking. Chúc các bạn luyện tập tốt và đạt được mục tiêu đặt ra.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

Facebook: GV NGỌC BÍCH

Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

Địa Chỉ: 36, D2, KDC Phú hồng thịnh 9, Bình An, TP Dĩ An. Khu Làng ĐH QG-HCM.

Đăng Ký Được Tư Vấn Miễn Phí, Cơ Hội Nhận Khuyến Mãi: CLICK HERE

Leave a Reply

error: Content is protected !!