TẢI SÁCH CAMBRIDGE IELTS 17 MỚI NHẤT

Cambridge IELTS 17 là một cuốn sách quan trọng không thể thiếu đối với những bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi IELTS. Với nội dung đa dạng và cập nhật theo cấu trúc đề thi IELTS mới nhất, cuốn sách này không những giúp bạn cải thiện khả năng từ vựng mà còn đem đến cho bạn góc nhìn tổng quát về cấu trúc bài thi thật.

Cuốn sách chứa 4 bài kiểm tra ở cả kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking sẽ giúp bạn luyện tập chuyên sâu và cải thiện kỹ năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Với hơn 400 trang sách được trình bày khoa học, Cambridge IELTS 17 có nội dung rõ ràng và trực quan. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi các giai đoạn của quá trình học và luyện tập. Cambridge IELTS 17 được soạn thảo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo IELTS để bảo đảm các nội dung của sách tương thích với tiêu chuẩn bài thi mới nhất

Cambridge IELTS 17

👉 TẢI SÁCH Ở ĐÂY 👈

Nên sử dụng Cambridge IELTS 17 ở giai đoạn trước kỳ thi khoảng 1-3 tháng hoặc ôn tập cấp tốc dành cho các bạn đã vững vàng kiến thức. Đây là một nguồn tài liệu đáng giá và không thể thiếu đối với những ai đang chuẩn bị tham gia kì thi IELTS. IELTS Ngọc Bích hy vọng rằng bạn sẽ có thể vận dụng được các kiến thức có trong quyển sách này vào ôn luyện cho kì thi IELTS của bản thân. Chúc bạn chinh phục thành công con đường đến với IELTS!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

Facebook: GV NGỌC BÍCH

Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

Địa Chỉ: 36, D2, KDC Phú hồng thịnh 9, Bình An, TP Dĩ An. Khu Làng ĐH QG-HCM.

Đăng Ký Được Tư Vấn Miễn Phí, Cơ Hội Nhận Khuyến Mãi: CLICK HERE

Leave a Reply

error: Content is protected !!