Writing: Grammar, Usage and Style – PDF

Bạn cần một cuốn sách để cải thiện kỹ năng viết thông qua việc tập trung vào ngữ pháp, cách sử dụng từ và phong cách viết… Cuốn sách WRITING: GRAMMAR, USAGE AND STYLE sẽ đáp ứng được những yêu cầu này của bạn

Mở đầu của cuốn sách giới thiệu về thế nào là viết văn, truyền đạt ý nghĩa sao cho chính xác và hiệu quả. Sau đó tiến sâu vào việc khai thác các chủ đề ngữ pháp và cách sử dụng từ.

Thêm vào đó, cuốn sách cũng cung cấp những giải thích chi tiết về các khái niệm ngữ pháp, bao gồm cấu trúc câu, các thành phần câu, danh từ, động từ, tính từ, mạo từ,… và các loại câu phức tạp kèm ví dụ và quy tắc cần thiết để người học dễ hiểu và áp dụng.

IELTS Ngọc Bích tin rằng, sau khi học xong cuốn WRITING: GRAMMAR, USAGE AND STYLE thì người học sẽ có một kiến thức vững về ngữ pháp để viết một bài viết thật chỉn chu.

Writing: Grammar, Usage and Style

TẢI SÁCH Writing: Grammar, Usage and Style tại đây

IELTS NGỌC BÍCH đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về sách “Writing: Grammar, Usage and Style” và link tải sách pdf miễn phí để các bạn tiện download về theo dõi. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích để bạn tự ôn luyện tại nhà kĩ năng writing hiệu quả nhé!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 09.3456.32.95 (GV Ngọc Bích)

Facebook: GV NGỌC BÍCH

Fanpage: IELTS NGỌC BÍCH

Youtube: IELTS NGỌC BÍCH

Địa Chỉ: 36, D2, KDC Phú hồng thịnh 9, Bình An, TP Dĩ An. Khu Làng ĐH QG-HCM.

Đăng Ký Được Tư Vấn Miễn Phí, Cơ Hội Nhận Khuyến Mãi: CLICK HERE

Leave a Reply

error: Content is protected !!